HỘP QUÀ LẬT ĐẬT NIỀM VUI GIÁNG SINH

Khách hàng sẽ được nhận hộp lật đật Giáng Sinh chứa bánh kẹo với hóa đơn từ 1,5 triệu VNĐ (đối với thành viên Garden Club) / 1,8 triệu VNĐ (đối với khách hàng khác) tại các gian hàng tham gia chương trình bao gồm một số gian hàng ẩm thực tại The Garden & The Manor Hà Nội. Đối với các gian hàng, khách hàng cần chi tiêu thêm 500.000VNĐ tại các gian hàng khác để được nhận quà tặng.

Chiếc hộp lật đật Giáng Sinh xinh xắn này không thì là quà tặng mà còn là vật dụng trang trí dễ thương mang đến niềm vui cho gia đình của bạn trong mùa lễ hội năm nay. ghé The Garden từ 11/12 này để nhận chiếc hộp Giáng Sinh xinh xắn của riêng mình và chờ đón những sự kiện hấp dẫn!

Click để xem thêm chi tiết

Không khí nhộn nhịp, rộn ràng và hoa lệ xung quanh, báo hiệu cho chúng ta biết mùa lễ hội đang đến thật gần. Những ánh đèn rực rỡ, những trang hoàng xa hoa, những buổi tiệc đêm được đặt hẹn sẵn, hòa lẫn vào là cả hương vị của thời tiết giao mùa, se lạnh, tất cả được ví như một bản hợp xướng hoàn hảo để tôn vinh cho mùa lễ hôi.

Để đón chào mùa lễ hội, SHISEIDO trao gửi đến các quý cô những bộ Holiday Gift Set rực rỡ, giúp nâng niu làn da và tô điểm thêm vẻ rạng ngời cho mùa lễ hội. Hơn ai hết, Shiseido hiểu rằng, đây cũng chính là thông điệp truyển tải sự yêu thương, chăm sóc, làm đẹp cho chính bản thân người phụ nữ của chúng ta, hay là nguồn cảm hứng để chúng ta cùng lan tỏa tinh thần ấy đến người thân, bạn bè xung quanh mình. Hãy cùng khám phá bộ quà tặng Shiseido Holiday Gift set bằng cách click chi tiết vào từng hình bên dưới nhé!

Click để xem thêm chi tiết

DỊCH VỤ