TÂN XUÂN ĐẮC LỘC

Đón năm mới, diện mạo mới cùng ưu đãi xuân sang tại TTTM The Garden. Từ 15/1 – 10/2

Hoàn Điểm Garden Club

Nhận ngay 888 điểm Garden Club với mỗi hóa đơn 1,8 triệu VNĐ.

Tặng Voucher Star Fitness

Nhận ngay Voucher Hội Viên Star Fitness với hóa đơn từ 1,8 triệu VNĐ. Sử dụng voucher để được tặng thêm đến 10 (mười) tháng tập khi đăng ký hội viên 1 năm tại Star Fitness (tầng 4).

Áp dụng khi mua sắm tại các gian hàng tham gia chương trình bao gồm một số gian hàng ẩm thực tại The Garden & The Manor Hà Nội. Đối với các gian hàng sau đây, khách hàng cần chi tiêu thêm 1 triệu VNĐ tại các gian hàng khác (không bao gồm các gian hàng trong danh sách dưới đây) để được nhận hoàn tiền bằng điểm Garden Club:

Tại TTTM The Garden: Góc Hà Nội (B1), Ding Tea (B1), Al Fresco’s (Tầng G), King BBQ (Tầng G), Seoul Garden (Tầng G), Maneki Neko (Tầng G), Viet Street (Tầng G), TrueSkin (Tầng G), Menard (Tầng G), Apollo Junior (Tầng 3) & Star Fitness (Tầng 4)

Tại The Manor Hà Nội: BBQ Chicken, Khao Lao, Paris Baguette, Papas’ Chicken, Artisée, WA Cafe & Beer.

Điều kiện và điều khoản áp dụng khác

Tất cả quy đổi tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (tầng 2) trừ khi có thông báo khác.
Hóa đơn quy đổi phải diễn ra trong ngày. Hóa đơn trong cùng ngày có thể được cộng dồn. Đối với thành viên của Garden Club, phải trùng mã số thành viên trên tất cả các hóa đơn được cộng dồn.
Chi tiêu được thanh toán bằng voucher The Garden không được tham gia vào chương trình điểm The Garden Club cũng như các chương trình khuyến mại khác.
Tất cả các gian hàng tại TTTM The Garden bao gồm các nhà hàng đều tham gia chương trình, ngoại trừ

B1: Sifoo, Tealab, Big C, Gintell

Tầng G: Starbucks, Nine West, Kore

Tầng 1: WT, I-Medicare

Tầng 2: My Kingdom Outlet

Tầng 4: Lipstick, BHD Star Cineplex

Tầng 5: Golfzon

Các nhà hàng tại The Manor Hà Nội tham gia chương trình bao gồm BBQ Chicken, Khao Lao, Paris Baguette, Papas’ Chicken, Artisée, WA Cafe & Beer.
Nhân viên bán hàng của các gian hàng không được phép giúp khách hàng: quy đổi voucher, quà tặng, coupon, tham gia vào các hoạt động, cuộc thi (bao gồm các chương trình dành cho thành viên Garden Club)
Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền từ chối bất kỳ hóa đơn nào nếu phát hiện có sự gian lận và sẽ xử lý các trường hợp cố tình vi phạm. Quyết định của Ban quản lý TTTM The Garden là quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào.
Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền sửa đổi nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ, thay thế sản phẩm hoặc hiện vật mà không cần thông báo trước.